banner-dong-phuc-hoc-sinh

Hiển thị tất cả 16 kết quả


Đồng phục học sinh đã trở nên rất phổ biến hiện nay từ nông thôn cho đến thành thị. Đặc điểm của những mẫu đồng phục là thường được gắn logo và tên trường để giúp phân biệt học sinh giữa các trường với nhau. Để hiểu rõ hơn về loại đồng phục này, mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây. xem báo giá
Những mẫu đồng phục học sinh phổ biến hiện nay
Những mẫu đồng phục học sinh phổ biến hiện nay

Tiêu chuẩn may đồng phục học sinh các cấp

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của đồng phục học sinh có khác biệt hơn những loại đồng phục khác đó là: phù hợp với lứa tuổi học sinh, thoải mái khi vận động, thích hợp với thời kỳ hiện đại …

Thích hợp với giới tính và lứa tuổi học sinh

Học sinh là lứa tuổi học trò hồn nhiên, thơ ngây vì vậy đồng phục cũng cần trong sáng như lứa tuổi. Màu sắc cũng nên là màu nhã nhặn, tươi sáng. Hiện nay, đồng phục phổ biến cho học sinh là sơ mi kết hợp chân váy cho nữ và quần tây cho nam.

Phù hợp với thời tiết

Khí hậu mỗi vùng miền có sự khác nhau nên đồng phục cũng cần có sự thiết kế phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh. Đối với những nơi có khí hậu lạnh thì sẽ cần có đồng phục mùa đông và áo khoác.

Đảm bảo nét đẹp văn hóa và tính dân tộc, vùng miền

Mỗi vùng miền và dân tộc sẽ có phong cách, nét đặc trưng riêng. Ví dụ như áo dài đã luôn là một ký ức đẹp đi vào lòng người của nhiều thế hệ học sinh. Chiếc áo dài tinh khôi thể hiện nét hồn nhiên và giản dị những cô nàng thiếu nữ học sinh cấp 3.
Hiện nay, vẫn còn rất nhiều ngôi trường duy trì việc lựa chọn áo dài làm đồng phục cho nữ học sinh
Hiện nay, vẫn còn rất nhiều ngôi trường duy trì việc lựa chọn áo dài làm đồng phục cho nữ học sinh

Nguồn gốc hình thành đồng phục học sinh hiện nay

Đồng phục học sinh đã có mặt từ khá lâu trong lịch sử phát triển của thế giới. Những bộ đồng phục đầu tiên trên thế giới ra đời từ các nhà tu công giáo thuộc triều đại Tudor Anh. Với mong muốn tạo sự đồng bộ để dễ dàng quản lý học sinh, những bộ đồng phục lấy cảm hứng từ trang phục nhà tu công giáo ra đời.
Đồng phục học sinh đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới
Đồng phục đã đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới
Những đặc điểm ban đầu của đồng phục học sinh thường là nữ với váy dài qua gối kết hợp áo khoác cài nút, nam mặc quần Tây dài kèm thắt lưng. Đến năm 1870, thông qua Luật Giáo Dục Tiểu Học thì đồng phục đã dần trở nên phổ biến. Tù, đó xu hướng sử dụng đồng phục cho việc đi học đã dần nhanh chóng lan rộng khắp Châu Âu và dần dần xuất hiện trên toàn thế giới. Với sự phát triển mạnh mẽ cụ thể từ cuối thế kỷ 19, đã có nhiều  th bắt đầu có sự thay đổi mạnh mẽ hơn. Các quốc gia đều có quy định riêng trong việc ăn mặc với đồng phục - nhất là với những kiểu dáng hay các đặc trưng riêng. Có thể thấy, qua từng thời kỳ, mỗi quốc gia lại có những quy định, đặc điểm khác nhau về đồng phục học sinh. Tuy nhiên, ở hiện tại thì việc mặc đồng phục đi học trên thế giới đều đáp ứng các tiêu chí về sự thoải mái và đơn giản nhất có thể. 

Vì sao nhà trường cần phải may đồng phục học sinh?

Sau đây chính là những lý do để nhà trường phải may đồng phục học sinh:

Tạo tính đồng nhất và thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà trường

Đồng phục học sinh mang đến hình ảnh đẹp cho trường học
Đồng phục học sinh mang đến hình ảnh đẹp cho trường học
Khi tất cả học sinh của trường đều mặc đồng phục sẽ mang đến hình ảnh đẹp, có tính  đồng nhất cho ngôi trường. Điều này giúp thể hiện nét đẹp trong văn hóa và thể hiện được sự chuyên nghiệp của nhà trường. Đồng thời, việc cho học sinh mặc đồng phục còn giúp quảng bá hình ảnh của nhà trường đến đông đảo mọi người hơn. Bởi trên mỗi chiếc áo đồng phục của học sinh đều có logo, slogan riêng của từng nhà trường. 

Hình thành ý thức về trường, lớp cho học sinh

Mặc đồng phục sẽ giúp học sinh có nguyên tắc, ý thức và trách nhiệm hơn. Từ đó sẽ tạo thành thói quen, giúp rèn luyện tính kỷ luật cho học sinh. 

Giúp nhà trường quản lý học sinh dễ dàng hơn

Mặc đồng phục học sinh sẽ tạo được sự đồng bộ chặt chẽ của trường học, giúp nhà  trường quản lý học sinh dễ dàng hơn. Đặc biệt, trong các dịp ngoại khóa do nhà trường tổ chức thì các giáo viên sẽ dễ dàng nhận biết được học sinh của trường mình và nhắc nhở.

Tạo nên sự bình trong trường học

Hiện nay, bình đẳng luôn là vấn đề được các thầy cô và phụ huynh quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, việc tất cả các em học sinh cùng mặc chung một mẫu đồng phục sẽ tạo nên sự bình đẳng, giúp các em tự tin, đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau.

Giúp học sinh lưu giữ kỷ niệm

Đồng phục chính là món đồ lưu giữ kỷ niệm về những tháng năm học trò. Dù sau này rời khỏi mái trường, nhưng mỗi khi nhìn về bộ đồng phục thì chắc chắn ai cũng có một cảm xúc đặc biệt. Đăng ký tư vấn

Đồng phục học sinh Việt Nam khác gì so với các nước khác

Đồng phục học sinh hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu dễ quản lý cho nhà trường mà còn là cách thể hiện đặc trưng, bản sắc dân tộc. Vậy nên, dù có nhiều sự thay đổi, phát triển trong các mẫu đồng phục thì ở quốc gia nào cũng sẽ có thiết kế đặc trưng riêng. 

Đồng phục tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia có các thiết kế đồng phục đi học ấn tượng. Kiểu dáng đồng phục đi học cơ bản từ Nhật Bản thường gặp là áo thuỷ thủ và chân váy xếp ly ngắn. Đối với nam thì sẽ là áo sơ và quần Tây dài kèm với áo khoác bên ngoài.  Đồng phục tới trường của Nhật Bản còn tạo nên đặc trưng riêng với phụ kiện như là giày oxford và tất dài qua đầu gối. Các bộ đồng phục kiểu dáng này được đánh giá là dễ thương và đẹp mắt, có độ phổ biến cao. Hiện nay, cũng có rất nhiều bạn trẻ trên thế giới xem đồng phục Nhật Bản là phong cách thời trang ấn tượng. Có thể sử dụng đi chơi, đi dạo phố, xem phim và mặc hàng ngày ở nhà đều được.
Đồng phục đi học tại Nhật Bản
Đồng phục đi học tại Nhật Bản

Đồng phục học sinh Mỹ

Mỹ là quốc gia khá đặc biệt trong các thiết kế vì đây là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho học sinh mặc đồng phục. Với kiểu dáng cơ bản là áo sơ mi kèm chân váy cho nữ và áo sơ mi kèm quần tây cho nam. Điểm đặc trưng của quần áo học sinh của Mỹ đó là áo gile, áo khoác ngoài kèm cà vạt.  Tuy nhiên, hiện tại các trường học tại Mỹ đã không còn áp dụng việc sử dụng đồng phục. Đa số các trường đều cho học sinh tự do trang phục khi đến trường. Trang phục tự do cũng có một vài hạn chế như là chiều dài của váy, các loại áo không được mặc,... Đảm bảo sự thoải mái nhưng vẫn lịch sự, phù hợp với môi trường học đường.
Mỹ không có quá nhiều quy định trong đồng phục đến trường của học sinh
Mỹ không có quá nhiều quy định trong đồng phục đến trường của học sinh

Đồng phục tới trường tại Hàn Quốc

Nói về đồng phục học sinh thì Hàn Quốc luôn là nơi được đánh giá cao nhất với đồng phục đẹp mắt. Mỗi trường học và cấp bậc học tại Hàn Quốc đều có đồng phục với các thiết kế riêng, nhưng đều hướng đến sự trang trọng, thanh lịch. Các mẫu đồng phục đi học tại Hàn nổi bật với áo sơ mi, áo khoác ngoài, áo gile, kèm chân váy và quần tây.  Cách sử dụng màu sắc cũng như kiểu dáng kèm chất vải đã tạo nên sự đặc trưng cho đồng phục đi học tại xứ sở Kim Chi này. Vừa thanh lịch, đẹp mắt vẫn đảm bảo phù hợp với thời tiết, khí hậu lạnh lẽo ở Hàn Quốc.
Hàn Quốc được mệnh danh là nơi có đồng phục đi học đẹp nhất trên thế giới
Hàn Quốc được mệnh danh là nơi có đồng phục đi học đẹp nhất trên thế giới

Đồng phục đi học tại Thái Lan

Thái Lan là một trong những quốc gia có quy định về việc mặc đồng phục khi tới trường vô cùng nghiêm khắc. Từ cấp bậc mẫu giáo đến cấp 3 học sinh đều phải tuân thủ việc mặc đồng phục khi đến trường. Đồng phục tại Thái Lan khá đơn giản nhưng vẫn rất đặc trưng bởi kiểu dáng thanh lịch, nghiêm trang. Những bộ đồng phục học sinh đến từ xứ chùa Vàng đều có điểm chung là áo sơ mi và quần tây với nam, nữ sẽ mặc váy dài qua đầu gối. Các trường học tại Thái Lan không sử dụng quá nhiều màu hay chi tiết cho đồng phục đi học. Đa số chỉ là áo sơ mi trắng hoặc xanh nhạt kết hợp quần, chân váy đen, xanh đậm. Một số trường kết hợp cà vạt đối với nam và nơ cổ áo đối với nữ. Tên học sinh sẽ được thêu thủ công trên ngực áo, tạo sự khác biệt hơn hẳn so với đồng phục đi học ở các quốc gia khác.
Đồng phục tại Thái Lan đề cao sự đơn giản và thanh lịch
Đồng phục tại Thái Lan đề cao sự đơn giản và thanh lịch

Đồng phục học sinh ở Trung Quốc

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng với những bộ phim Thanh Xuân và các câu chuyện học đường đầy lãng mạn. Qua các bộ phim này thì có thể thấy Trung Quốc không quá chú trọng đến thiết kế đồng phục. Để phù hợp thời tiết, thuận tiện cho việc học nhất thì Trung Quốc vận dụng các thiết đồ thể thao.  Theo đó đồng phục tại các trường học bên Trung Quốc chủ yếu là áo thun tay ngắn kết hợp quần thể thao dài cho cả nam và nữ. Vào mùa lạnh thì sẽ có thêm áo khoác bên ngoài hoặc áo gile cùng màu với quần dài để tạo sự đồng bộ.
Đồng phục học sinh tại Trung Quốc
Đồng phục học sinh tại Trung Quốc

Đồng phục học sinh tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia có giá trị văn hóa lâu đời nhưng cũng không ngại việc phát triển để phù hợp với xu hướng. Từ nhiều năm về trước, đồng phục đi học tại Việt Nam ở cấp 1,2 chỉ đơn giản là áo sơ mi trắng kèm chân váy cho nữ và quần tây dài cho nam. Cấp 3 học sinh nữ tại Việt Nam sẽ mặc áo dài trắng, nam sinh mặc áo sơ mi và quần tây. Ngày nay, khí hậu thời tiết có sự thay đổi nên một số trường học cũng thay đổi linh hoạt. Theo đó, một số trường chuyển sang đồng phục do nhà trường thiết kế. Đa số vẫn theo hướng áo sơ mi, quần tây, chân váy chỉ khác nhau về màu sắc và họa tiết đi kèm. Một số trường khác thì sẽ kết hợp áo dài, áo sơ mi quần tây vào ngày thứ 2 đầu tuần. Những ngày học còn lại sẽ có đồng phục riêng để thuận tiện hơn cho việc học tập, sinh hoạt. Tại một số trường ở khu vực miền Bắc Việt Nam sẽ có thêm áo khoác đồng phục do tính chất thời tiết. Điều này cũng tạo nên sự đa dạng trong đồng phục cho học sinh ở Việt Nam.
Đồng phục học sinh truyền thống của Việt Nam là áo dài
Đồng phục học sinh truyền thống của Việt Nam là áo dài

Các yếu tố cần xét trước khi may đồng phục học sinh

Hiện nay, đồng phục đã đã mang nhiều ý nghĩa hơn so với việc chỉ để nhà trường dễ quản lý. Đây là bộ trang phục gắn bó với tuổi học trò, thể hiện được niềm tự hào của học sinh và nhà trường. Để thiết kế và chọn may được đồng phục học sinh chuẩn thì nên xem xét những yếu tố sau đây.
Yếu tố quan trọng khi chọn may đồng phục học sinh
Yếu tố quan trọng khi chọn may đồng phục học sinh

Màu sắc và logo của trường

Logo trường yếu tố quan trọng cần phải có trong các bộ đồng phục. Dựa vào logo này sẽ lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp cho bộ đồng phục. Từ đó tạo được dấu ấn đặc biệt, giúp tăng độ nhận diện hơn cho học sinh của trường. Ngoài ra, đồng phục cần phải có thiết kế vị trí đặt logo phù hợp, thường thì sẽ thiết kế phần tay áo hoặc ngực áo. Ngoài ra, có thể chọn thiết kế logo in, thêu, tùy vào nhu cầu và mục đích của nhà trường.

Chất liệu và kiểu dáng phù hợp

Mỗi quốc gia, khu vực, vùng miền sẽ có đặc điểm khí hậu, địa hình khác nhau. Tất nhiên nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn may đồng phục đi học. Nhất là về chất liệu, kiểu dáng cần phải phù hợp với khí hậu từng vùng, từng mùa, kiểu dáng dễ vận động,... Đối với các trường học ở khu vực miền núi, hoặc vùng sâu vùng xa sẽ rất ngại việc cho học sinh mặc chân váy. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến việc học sinh di chuyển đến trường học mỗi ngày. Hoặc với các khu vực miền biển, khí hậu nóng nực thì sẽ hạn chế đối với đồng phục là áo sơ mi tay dài. Chất vải cần phải thoáng mát, đảm bảo thấm hút tốt để tạo sự thoải mái cho học sinh. Với một số vùng phía Bắc thì khí hậu phân mùa rõ rệt hơn rất nhiều. Nên việc chọn may đồng phục phải có sự linh hoạt để ứng dụng được cho cả năm học. Vậy nên, các trường miền Bắc vẫn sẽ chọn kiểu dáng cơ bản là quần tây, áo sơ mi cho học sinh. Đối với mùa lạnh sẽ có kèm áo khoác gió, giúp giữ ấm khi đến trường. Vậy nên, hãy xem xét kỹ về chất liệu, kiểu dáng sao cho phù hợp với khí hậu và địa hình. Đảm bảo mang đến sự thuận tiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình sinh hoạt, học tập.

Tiện ích và tính thẩm mỹ của đồng phục

Hiện nay, xã hội ngày càng có sự du nhập văn hóa, học sinh cũng bắt đầu để ý đến cách ăn mặc, thời trang hơn. Vậy nên, việc thiết kế đồng phục cần phải đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và tiện ích. Các dạng đồng phục giúp học sinh có thể mặc đi học, kết hợp đi sinh hoạt ngoại mà vẫn đảm bảo đẹp mắt, có tính thời trang. Việc mang trên mình bộ đồng phục đẹp sẽ giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi đến trường, tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đây cũng là một cách để học sinh đưa hình ảnh của nhà trường cho nhiều người biết đến hơn. Một cách quảng bá hiệu quả mà không cần bất kỳ chiến dịch marketing nào cả.
Đồng phục học sinh hiện nay cần đề cao tính thẩm mỹ
Đồng phục học sinh hiện nay cần đề cao tính thẩm mỹ

Những mẫu đồng phục học sinh phổ biến hiện nay

Quần tây Nam đồng phục học sinh

Mô tả về sản phẩm:
 • Quần tây cho học sinh nam dáng short, thiết kế quần ngắn
 • Thiết kế năng động, thoải mái cho bé khi vận động
 • Chất liệu cotton bền, thoáng mát, ít nhăn và bền màu.
 • Màu sắc đa dạng: màu được sử dụng phổ biến là: đen, xanh đen, xanh, kem…
 • Có nhiều size cho các bé
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xám
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xám
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA09 – Nâu
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA09 – Nâu
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Quần Tây nam mã BO-HSNA08 – Xanh Dương

Áo sơ mi đồng phục học sinh

Mô tả sản phẩm:
 • Áo sơ mi có chất liệu cotton bền, thoáng mát, ít nhăn.
 • Thiết kế có nhiều size phù hợp với cân nặng và chiều cao cho các bé.
 • Có nhiều màu sắc khác nhau và màu trắng được sử dụng nhiều nhất.
 • Có mẫu áo dài tay và cộc tay để phù hợp với các loại thời tiết
 • Phụ kiện: cúc áo, chỉ may … đều là sản phẩm chất lượng và đồng bộ với màu áo và logo của trường học.
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA05 – Trắng
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA05 – Trắng
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA05 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA05 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Áo sơ mi cộc tay mã BO-HSNA06 – Trắng
Mẫu đồng phục Áo sơ mi cộc tay mã BO-HSNA06 – Trắng
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA06 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA06 – Xanh Dương
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA07 – Kẻ sọc
Mẫu đồng phục Áo sơ mi dài tay mã BO-HSNA07 – Kẻ sọc

Áo phông cộc tay đồng phục học sinh

Mô tả sản phẩm:
 • Áo phông cộc tay với đa dạng mẫu mã và chất liệu.
 • Không chỉ mang đến sự thoải mái, thời trang mà còn góp phần tạo dấu ấn riêng cho từng ngôi trường.
 • Kiểu dáng thiết kế thời trang, luôn bắt kịp xu hướng hiện đại
 • Sản phẩm cũng có sự đa dạng về size, số khác nhau để mang đến sự lựa chọn ưng ý nhất cho mọi khách hàng.
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA01 – Hồng
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA01 – Hồng
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA02 – Xám
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA02 – Xám
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA03 – Be
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA03 – Be
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA04 – Trắng
Mẫu đồng phục Áo phông cộc tay mã BO-HSNA04 – Trắng

Chân váy kết hợp sơ mi đồng phục học sinh cho bé nữ

Mô tả sản phẩm:
 • Mẫu váy đồng phục vô cùng xinh xắn, thiết kế váy xếp li với phần lưng thun rất thoải mãi, mát mẻ, ít nhăn
 • Kết hợp với những chiếc áo sơ mi có thắt nơ tạo nên những bộ đồng phục dễ thương cho các bé.
 • Có nhiều màu sắc khác nhau và phù hợp với mọi màu da cho các bé
 • Thiết kế đa dạng, được phối hợp nhiều loại màu sắc khác nhau mang đến nét riêng biệt cho từng trường học.
 • Sản phẩm cũng đầy đủ các size
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU01 Xanh Dương
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU01 Xanh Dương
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU02 Xanh Đen
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU02 Xanh Đen
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU03 Đen
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU03 Đen
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU03 Xanh Dương
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU03 Xanh Dương
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU04 Đỏ
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU04 Đỏ
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU05 Xanh Lá
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU05 Xanh Lá
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU06 Tím
Mẫu đồng phục Mã BO – HSNU06 Tím

Quy trình may áo đồng phục ở BlueOcean UniForm

Quy trình may áo đồng phục tại Blue Ocean rất chuyên nghiệp với 7 bước sau:
 • Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu may đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0907 452 183. Nhân viên công ty sẽ tư vấn tận tình với khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đưa ra những mẫu mã đồng phục đi học để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Bước 3: Nhân viên thiết kế logo và kiểu dáng đồng phục mà nhà trường yêu cầu.
 • Bước 4: Nhân viên công ty Blue Ocean sẽ may mẫu và gửi cho khách xem thử. Nếu khách hàng không ứng ý, chúng tôi sẽ chỉnh sửa.
 • Bước 4: Khi cả hai bên đều thống nhất, Blue Ocean tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 5: Blue Ocean sẽ tiến hành may đồng phục hàng loạt.
 • Bước 6: Trước khi giao đồng phục đến tay khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng đồng phục.
 • Bước 7: Đóng gói và giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến đồng phục học sinh

Trải qua 10 năm hoạt động, BlueOcean đã nhận được rất nhiều các câu hỏi của khách hàng khi có nhu cầu đặt may đồng phục. Sau đây là những câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng:

May đồng phục nên lựa chọn kiểu dáng nào?

Đồng phục cho học sinh có nhiều kiểu dáng thiết kế
Đồng phục cho học sinh có nhiều kiểu dáng thiết kế
Đồng phục cho học sinh có đa dạng kiểu dáng, bạn có thể tham khảo trên mạng rồi sau đó tiến hành thiết kế theo phong cách của trường. Bạn nên chọn những bộ đồng phục thể hiện phong cách năng động, kín đáo và tạo sự thoải mái cho học sinh..

Nên lựa chọn màu sắc như thế nào cho đồng phục học sinh?

Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp với độ tuổi của học sinh và logo của trường. Không nên chọn màu sắc quá đậm hoặc quá nhạt, vì sẽ không gây được sự hứng thú để học sinh tự tin mặc đến trường.

Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt đồng phục được không?

Hoàn toàn được, Blue Ocean nhận may và giao đồng phục tận nơi cho khách hàng tại 64 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh chụp thực tế đồng phục rõ nét nhất qua zalo hoặc gmail để khách hàng tham khảo. Khi đã thống nhất giá cả, khách hàng cung cấp địa chỉ, chúng tôi sẽ gửi đồng phục qua bưu điện.

Blue Ocean – Địa chỉ may đồng phục học sinh tin cậy cho khách hàng

Blue Ocean luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo đồng phục, tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh, đa dạng về sản phẩm về các loại đồng phục như: học sinh, công sở, nhà hàng, khách sạn, công nhân, thể thao … cùng đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm bắt xu thế thời trang để đưa ra những sản phẩm đảm bảo yếu tố đẹp, phù hợp với hoàn cảnh thời đại, giúp bộ đồng phục không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu công việc và học tập mà còn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Blue Ocean có nguồn nguyên vật liệu và vải phong phú, nhiều màu sắc, chất liệu đa dạng phù hợp với từng đối tượng khách hàng từ đơn giản đến chất lượng tốt nhất cho các bạn học sinh. Cùng với đội ngũ thiết kế trẻ trung, luôn nắm bắt được tâm lý của lứa tuổi học sinh, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm. Tất cả đều mong muốn tạo ra những mẫu đồng phục học sinh độc đáo, phù hợp và đẳng cấp nhất. Blue Ocean Uniform tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục uy tín. Nếu quý nhà trường có nhu cầu đặt may đồng phục học sinh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những sản phẩm đồng phục ưng ý nhất cho quý nhà trường. Ngoài ra, công ty còn tập trung đầu tư vào mở rộng nhà xưởng với quy mô lớn cùng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại … từ đó có thể mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẳng cấp, dáng chuẩn, đẹp từ đường may, mũi chỉ … Chính sách chăm sóc khách hàng, đổi trả hàng linh hoạt, bảo hành sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho mẹ và các bé dễ dàng sắm sửa chuẩn bị cho năm học mới thuận lợi nhất. Hãy liên hệ với Blueocean khi bạn có nhu cầu mua đồng phục học sinh thông qua Hotline: 0907 452 183 hoặc tại địa chỉ: 51a, đường số 19, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM. Liên hệ đặt hàng