Xưởng may áo thun local brand

Hiện nay, xu hướng kinh doanh với áo thun local brand đang ngày càng được quan tâm. Những local brand luôn muốn tự thiết kế và sản xuất sản phẩm riêng của mình. Cũng chính vì vậy, các xưởng may áo thun local brand được rất nhiều người quan tâm. Chọn Blueocean Uniform, bạn sẽ có được dịch vụ may áo thun giá tốt, chất lượng như mong muốn. 

May áo thun local brand là gì ?

Khái niệm local brand

Trong tiếng Anh, local có nghĩa là địa phương. Brand có nghĩa là thương hiệu. Như vậy, local brand có nghĩa là thương hiệu địa phương. Cụm từ này được áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Trong thời trang, local brand được dùng để chỉ những thương hiệu thời trang nội địa ở một khu vực nhất định nào đó.

Áo thun local brand đang là xu hướng kinh doanh mới hiện nay

Nguồn gốc của áo thun local brand

Xưởng may áo thun local brand ngày càng mở rộng và phát triển. Tuy nhiên, nhiều người thường nhầm tưởng giữa một shop quần áo thông thường với một local brand đúng nghĩa.

Local brand ra đời khi nhu cầu cần có một thương hiệu riêng cho mình của các nhà kinh doanh thời trang. Thay vì nhập hàng và bán, họ sẽ làm từ A-Z: Thiết kế ý tưởng, chọn vải, triển khai may sản phẩm và bán. Họ còn có thể đăng ký thương hiệu để bảo vệ bản quyền của mình.

Chất vải thường được dùng may áo thun local brand

Tùy yêu cầu của từng brand sẽ đặt hàng xưởng chọn các loại vải khác nhau. Tuy nhiên, mặt hàng áo thun có nhiều đặc thù không giống các mặt hàng khác. Để hấp dẫn khách hàng, vải cần phải có độ dày dặn. Mặt vải mịn, thoáng mát, màu sắc tươi mới, đa dạng. Áo thun cũng cần có độ co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Vải thun cotton 100% 2 chiều hoặc 4 chiều được chọn sử dụng để may áo thun

Chính vì vậy, vải may áo thun local brand phổ biến nhất chính là cotton 2 chiều và cotton 4 chiều. Đây là 2 chất vải được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. 2 loại vải này sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tiêu chí chọn lựa xưởng may áo thun local brand

Triển khai ý tưởng thiết kế và tìm được một xưởng may áo thun local brand chất lượng, uy tín rất quan trọng. Vì xưởng may chính là nơi hiện thực hóa ý tưởng của nhà kinh doanh. Bạn có một thiết kế đẹp, nhưng nếu xưởng may kém chất lượng thì sản phẩm cũng sẽ không được như mong muốn. 

Chính vì vậy, để có được những sản phẩm đẹp nhất để chinh phục khách hàng, bạn cần chọn xưởng may tốt theo các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị đầy đủ sẽ đảm bảo cho các đơn hàng được thực hiện nhanh và đạt như kỳ vọng.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lành nghề.
  • Hoàn thành sản phẩm đúng với thời hạn cam kết
  • Tính linh hoạt, tư vấn khách hàng giải pháp may áo thun local brand tốt nhất.
  • Tư vấn chuyên nghiệp, xưởng có thông tin minh bạch, rõ ràng
  • Được các khách hàng đánh giá cao. 

Lý do lựa chọn xưởng may áo thun local brand – Blueocean Uniform

Blueocean Uniform hiện có 3 nhà xưởng sản xuất tại Bình Dương và TPHCM. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất áo thun hàng đầu hiện nay. Chọn chúng tôi, quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng vì chất lượng dịch vụ đảm bảo. 

Xưởng may áo thun local brand uy tín, chất lượng Blueocean Uniform

Không chỉ nhận đơn hàng may gia công, chúng tôi còn là đơn vị hỗ trợ thiết kế để giúp quý khách có được sản phẩm độc quyền, hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh. Các đơn hàng được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp, thợ may lành nghề. 

Blueocean Uniform cũng sẽ đảm bảo khâu nguyên vật liệu cho khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng việc tìm kiếm nguồn vải để may áo thun hay bất cứ sản phẩm nào. Việc của bạn chỉ là lên ý tưởng thiết kế. Phần còn lại, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện.

Với chất lượng hàng may tốt, thời gian giao hàng đúng hẹn, năng lực sản xuất đảm bảo, Blueocean Uniform đang là xưởng may áo thun local brand nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn hay đặt hàng may, vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline: 0907 452 183.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *